Change the Way You Bet on Football

ByEMMA

Change the Way You Bet on Football

ถามคำถามง่ายๆ – เจ้ามือรับแทงจะทำเงินได้อย่างไร – และคุณจะได้รับคำตอบที่เต็มไปด้วยความนิยมมากที่สุดคือการเขย่าหัวหรือยักไหล่ หรือทั้งคู่. คำตอบที่แท้จริงนั้นค่อนข้างน่าเบื่อ พวกเขาทำเงินโดยกำหนดอัตราต่อรองสำหรับเหตุการณ์ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขารักษาอัตรากำไรโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ สิ่งนี้เรียกว่า “ระยะขอบ” นี่คือสาเหตุที่อัตราต่อรองของผลลัพธ์เปลี่ยนไปเมื่อมีการเดิมพันด้วยเงินมากขึ้น – เจ้ามือรับพนันเป็นผู้ควบคุมอัตราต่อรองทางคณิตศาสตร์เพื่อรักษาความได้เปรียบ สิ่งนี้เรียกว่าการรักษาความสมดุลของหนังสือ

เห็นได้ชัดว่ามีปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเช่นความเข้าใจที่ซับซ้อนเกี่ยวกับกีฬา / เหตุการณ์ที่เป็นปัญหา แต่โดยพื้นฐานแล้วนั่นคือมัน ดังนั้นจึงเป็นไปตามเหตุผลที่เจ้ามือรับแทงโดยทั่วไปพยายามหาเงินไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรและไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชค ก้าวไปอีกขั้นแล้วคุณจะรู้ว่าต้องเป็นไปตามที่เจ้ามือรับแทงมีอัตรากำไรที่ค่อนข้างเล็กโดยมากมักจะน้อยถึง 4% หรือ 5% ดังนั้นเจ้ามือรับแทงจึงขึ้นอยู่กับจำนวนมากในการทำเงิน

และคุณก็มี – ระยะขอบขนาดเล็กและจำนวนมาก หรือใส่วิธีอื่นน้อยและบ่อยครั้ง เรียบง่ายใช่ไหมสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับคุณอย่างไร? ถ้าเจ้ามือรับแทงไม่เชื่อในโชคและมีความสุขมากที่ได้ทำกำไรเล็กน้อยจากการเดิมพัน – (ในแง่เปอร์เซ็นต์จำไว้ว่าน้อยและบ่อยครั้ง) – แล้วทำไมคุณไม่ล่ะ? หากคุณต้องการทำกำไรจากการพนันอย่างสม่ำเสมอคุณต้องเริ่มเดิมพันอย่างชาญฉลาด คุณต้องฝึกความคิดของคุณใหม่ เริ่มต้นคิดเหมือนคนทำหนังสือ

นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คุณคิดอย่างไรก็ตามด้วยเหตุผลง่ายๆที่ทำให้คนส่วนใหญ่เล่นการพนันโดยมีเป้าหมายเดียวคือได้รับผลตอบแทนมากกว่าที่พวกเขาเดิมพันอย่างมีนัยสำคัญ เข้าใจได้ แต่ในที่สุดก็มีข้อบกพร่อง แม้แต่นักเดิมพันที่มีประสบการณ์ก็ยังทำผิดพลาดนี้ และเป็นความผิดพลาดที่คนทำหนังสือหวงแหนและให้กำลังใจ พิจารณาสิ่งนี้: เหตุใดเจ้ามือรับแทงจึงรู้สึกยินดีที่จะประชาสัมพันธ์นักพนันที่ชนะ mafia slot 10,000 ปอนด์จากเครื่องสะสมม้า 50 เพนนีเจ็ดตัวของเขา? ทำไมพวกเขาถึงมีความสุขที่เสียเงินมากมายขนาดนี้? ด้วยเหตุผลง่ายๆที่พวกเขารู้ว่ามันเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก พวกเขารู้ว่าทุกๆ 1 ตัวที่ชนะการสะสมม้าเจ็ดตัวจะมีคนอื่น ๆ อีกหลายหมื่นคนที่จะแพ้ดังนั้นในที่สุดพวกเขาก็สนใจที่จะสนับสนุนการไล่ล่าสายรุ้งแบบนี้

About the author

EMMA administrator

Leave a Reply